DỊCH VỤ FACEBOOK GIÁ RẺ

Mua Like trên Facebook, Instagram, Tim Tiktok, Youtube

Chỉ từ 10.000đ là bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm thử sản phẩm của chúng tôi. Luôn có giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
Đăng ký ngay hôm nay nào.
LIÊN HỆ NGAY 0774.1111.77

Dịch vụ đa dạng đầy đủ các công cụ bạn cần

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ như Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Shopee… nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Các dịch vụ nổi bật của chúng tôi

Facebook
Youtube

Tăng số lượt xem video, like video, bình luận video, đăng kí kênh youtube…

Instagram

Đảm Bảo An Toàn – Bảo Mật

Chúng tôi luôn đặt yếu tố bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn, trừ khi được yêu cầu bởi pháp luật. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một môi trường an toàn và tin cậy để bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Do bị đối thủ chơi xấu nên Page của nhà trường bị khoá, Q-Media đã hỗ trợ nhà trường khôi phục nhanh chóng, chuyên nghiệp và tư vấn về bảo mật để tránh những trường hợp tương tự trong tương lai.

Cô Uyên

Trường TH&THCS Nguyễn Thái Bình

Nhiều lần Fanpage của tôi bị các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đánh sập, nhờ có Q-Media tôi đã lấy lại quyền truy cập Fanpage của mình. Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là những gì tôi có thể nhận xét cho Q-Media

Anh Tiến

DivoDiva Việt Nam

Bị đối thủ tạo nhiều fanpage giả mạo để vu khống và bôi nhọ danh dự, cạnh tranh không lành mạnh. Nhờ có Q-Media đã giúp chúng tôi “dọn dẹp” những fanpage đó để chúng tôi yên tâm kinh doanh và củng cố lại sự tin tưởng của người học đối với trung tâm.

Chị Hạnh

Trung tâm du học Esora

Nhận xét từ khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Sau nhiều năm làm việc và tương tác cùng khách hàng. Chúng tôi đã nhận được rất đóng góp và phản hồi từ khách hàng để thay đổi và xây dựng doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

nhận xét của khách hàng

Sau nhiều năm làm việc và tương tác cùng khách hàng. Chúng tôi đã nhận được rất đóng góp và phản hồi từ khách hàng để thay đổi và xây dựng doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tăng like Facebook là gì?

Tăng like fanpage là một quá trình nhằm tăng lượng người dùng Facebook nhấn “Thích” và theo dõi trang fanpage của doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khi số lượng like fanpage tăng, nó sẽ giúp tăng sự tương tác của người dùng và thúc đẩy nhận thức thương hiệu, tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, làm tăng khả năng xuất hiện trên newsfeed của người dùng Facebook, qua đó giúp nâng cao uy tín và doanh số bán hàng của trang fanpage. Có nhiều chiến lược để tăng like fanpage như: tăng sự tương tác bằng cách đăng các bài viết thú vị, thiết kế quảng cáo hấp dẫn để thu hút sự chú ý, tạo các chương trình ưu đãi hoặc quà tặng để khuyến khích người dùng tham gia và chia sẻ trang fanpage, và phát triển chiến lược quảng bá trên các nền tảng khác như Google Ads, YouTube, Instagram…

Sử dụng dịch vụ tại Q-Media có an toàn hay không

Khi dùng dịch vụ bạn không cần cung cấp tài khoản facebook/youtube/instagram nên hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, bên cạnh đó Q-Media luôn đặt yếu tố bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ tăng mắt livestream facebook có ảnh hưởng chất lượng video?

Dịch vụ tăng mắt livestream Facebook chỉ tác động đến lượng người xem và tương tác cho video, không ảnh hưởng đến chất lượng nội dung.

Nên thuê dịch vụ thực hiện hay tự làm?

Việc nên thuê dịch vụ Facebook chuyên nghiệp hay tự làm phụ thuộc vào tài chính, kinh nghiệm và khả năng của bạn trong quản lý và tiếp thị trên Facebook. Nếu bạn có tài chính đủ và muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể thuê dịch vụ Facebook chuyên nghiệp. Dịch vụ này có thể giúp bạn xây dựng chiến lược, quản lý, tăng tương tác, đẩy quảng cáo hiệu quả và theo dõi kết quả. Như vậy, bạn sẽ có thể tập trung vào kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm trong tiếp thị trên Facebook và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự làm. Bạn có thể tìm hiểu và cập nhật các thông tin mới về Facebook marketing, tạo, quảng cáo và quản lý trang Facebook của mình. Cần lưu ý rằng việc tự làm sẽ tốn nhiều thời gian và ý tưởng của bạn có thể chưa kinh nghiệm, dẫn đến hiệu quả của quảng cáo không tốt. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, tốt nhất nên tìm hướng dẫn hoặc đào tạo để tăng khả năng thành công trong việc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trên Facebook.

Tôi có thể lượt chọn sử dụng dịch vụ với số lượng ít hay không?

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, Q-Media sẽ cung cấp số lượng theo yêu cầu của quý khácH.

Tôi có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu dịch vụ không sử dụng được?

Sẽ được bảo hành hoàn tiền nếu lỗi dịch vụ không hoạt động hoặc hoạt động không đúng yêu cầu.

liên hệ với chúng tôi